Những tiêu chuẩn bê tông tươi cần có

NHỮNG TIÊU CHUẨN BÊ TÔNG TƯƠI CẦN CÓ

Những tiêu chuẩn bê tông tươi cần được đảm bảo như sau:

-Phụ gia khoáng, vật liệu polime, composite dùng trong sản xuất bê tông các loại.

– Yêu cầu về các loại bê tông đặc biệt như bê tông đầm lăn, tự lèn, bê tông siêu nặng, bê tông trang trí…

-Yêu cầu về tính chất của các loại khấu kiện đúc sẵn.

– Vật liệu bảo vệ và sửa chữa kết cấu bê tông.

Tổng thể ở Việt Nam, các tiêu chuẩn đa bao gồm hầu hết các lĩnh vực: xây dựng, giao thông và thủy lợi phục vụ tốt cho việc sản xuất thực tế, góp phần kiểm soát chất lượng công trình. Tuy nhiên mức bao phủ các ngành nghề và độ chi tiết, chuẩn xác của tiêu chuẩn không cao. Do đó cần phải xây dựng bổ sung cho giai đoạn mới.
Nhiều công trình đầu tư của nước hoài hoặc sử dụng vốn liên doanh hoặc 100% vốn nước ngoài chúng ta phải sử dụng các tiêu chuẩn của nước ngoài, vì thế vấn đề cần thiết là phải đổi mới hệ thống tiêu chuẩn về bê tông tại Việt Nam.
Vì sao bạn nên chọn sử dụng bê tông tươi Hà Nội???
– Các bạn đã phải bỏ ra rất nhiều chi phí cho các công trình xây dựng dân dụng cũng như công cộng, và tôi cũng như các bạn đều muốn công trình của mình được thi công đúng thời hạn, thi công tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo độ bền cao nhất.
– Là một nhà cung cấp các vật liệu xây dựng, bê tông tươi, thương phẩm việt đức luôn đưa ra thị trường các sản phẩm bê tông thương phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng với giá cả hợp lý nhất và cung cấp cho tất cả các khách hàng ở Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.
– Khi đến với bê tông Hà Nội, các bạn hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ của công trình bạn thi công, cũng như thời gian thi công công trình và siêu tiết kiệm chi phí đầu tư.
– Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và phục vụ chuyên nghiệp, trong suốt thời gian qua công ty chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng sử dụng của đông đảo quý khách hàng. Chính sự tin tưởng đó khiến cho đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi luôn cố gắng phát triển không ngừng để không phụ niềm tin ấy.

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác

Neo cốt thép trong bê tông tươi

NEO CỐT THÉP TRONG BÊ TÔNG TƯƠI Neo cốt thép là phương pháp buộc các thanh thép ( cốt thép ) trong các kết cấu theo ý muốn, thiết kế của công trình. Trong bê tông cốt thép để cho cốt thép có thể phát huy hết khả năng chịu lực, cần neo chắc đầu […]

Sự ăn mòn cốt thép trong bê tông

SỰ ĂN MÒN CỐT THÉP TRONG BÊ TÔNG Cốt thép là kết cấu nằm trong bê tông và chúng được bảo vệ bởi chúng, cốt thép bị ăn mòn khi có cơ chế điện hóa diễn ra Có sự chênh lệch điện thế trên bề mặt kim loại Có sự liên kết điện phân giữa các […]