Theo các bạn “bê tông” là gì???

Bê tông  là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau. Nó là một vật liệu không thể thiếu trong tất  cả các công trình hiện nay.

Vậy bê tông tươi là gì???

Ngày nay, rất nhiều công trình được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu kinh tế xã hội. Nếu bạn vẫn sử dụng bê tông như trước đây sẽ gây ra nhiều tổn thất lớn về chất lượng lẫn tiền bạc. Vì thế, trạm trộn bê tông tươi ( bê tông thương phẩm) ra đời, nó đã cung cấp nguồn bê tông chất lượng cao cho các công trình.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh đổ bê tông

Về sức bền vật lý, bê tông chịu lực nén khá tốt nhưng khả năng chịu lực kéo không tốt lắm. Vì vậy, trong xây dựng các công trình, các vật liệu chịu lực kéo tốt (ví dụ thép) được sắp xếp để đưa vào trong lòng khối bê tông, đóng vai trò là bộ khung chịu lực nhằm cải thiện khả năng chịu kéo của bê tông.

Sản phẩm bê tông tươi đóng vai trò quan trọng trong tất các công trình xây dựng. Nó giúp ta những lợi ích sau: giảm thiểu diện tích thi công, giảm lượng công việc, tiết kiệm thời gian.

Thật tiện lợi nếu chúng ta sử dụng sản phẩm bê tông tươi đã được trộn sẵn. Nó sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tiện lợi khi sử dụng và giảm thiểu các vấn đề rủi ro, tai nạn không mong muốn. Không những vậy, sử dụng bê tông tươi còn giảm thiểu chi phí nhân công và mang lại lợi ích kinh tế đáng có. Nếu doanh nghiệp bạn đang thi công các công trình xây dựng, đang tìm kiếm các công ty chuyên cung cấp bê tông thì hãy đến với chúng tôi  http://betonghanoi.vn

Ưu và nhược điểm của bê tông tươi

*Ưu điểm: 

  • Nhanh, gọn, tiết kiệm, chất lượng đồng đều
  • Không tốn diện tích để trộn
  • Tiết kiệm thời gian và nguyên vật liệu rơi rã
  • Tiết kiệm nhiều khoảng chi phí

*Nhược điểm: 

  • Không kiểm soát được chất lượng và nguyên vật liệu trong bê tông. Vì bê tông tươi được trộn sẵn ở trạm và được vận chuyển đến nơi thi công công trình.

Công trình của bạn đang chuẩn bị thi công, nhà dân hay là nhà cao tầng, nhà kho lớn,… Bạn đang tìm kiếm một nguồn cung cấp bê tông cho công trình của bạn. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn vì chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, giá cả lại hợp lí. Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm về máy móc, tính toán chi tiết đến từng thông số kỹ thuật, trộn ra bê tông  vận chuyển đến công trình, lấy mẫu cuối cùng. Bạn hãy yên tâm vì chúng tôi đã thay bạn quản lí chặt chẽ tất cả các quá trình để cho ra sản phẩm. Hơn thế nữa, sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng rất tốt theo tiêu chuẩn Quốc tế. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0977335625-0911111052

 

Chúng tôi cam kết:

– Tư vấn tận tình những thắc mắc của quý khách

-Luôn ưu tiên khách hàng là thượng đế

-Cung cấp đầy đủ các loại bê tông, đa dạng các mặt hàng

-Chất lượng hàng đầu

-Phục vụ chuyên nghiệp, đúng giờ, cam kết đúng nguyên liệu hàng, đúng nhu cầu của quý khách