Ứng dụng của bê tông tươi trong công trình xây dựng

ỨNG DỤNG CỦA BÊ TÔNG TƯƠI TRONG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

1.Tính phổ biến

Mặc dù hiện nay có nhiều loại nguyên vật liệu khác nhưng bê tông tươi vẫn là vật liệu phổ biến và thông dụng nhất cho mọi công trình. Bê tông cũng có một tuổi đời dài, bằng chứng là có rất nhiều các công trình có tuổi đời đến hàng trăm năm nhưng vẫn bền đẹp.

2.Tính tiện dụng

Để tạo nên bê tông cần vài nguyên liệu phổ thông như đá, xi măng, cát, nhưng ứng dụng của bê tông rất rộng, từ các bức tường, nền nhà mái nhà đến các công trình cầu cống, đập nước và cả đường bê tông nữa.Ngoài ra, sử dụng bê tông tươi giúp rút ngắn thời gian công trình.

bê tông tươi hà nội

3.Bền, đẹp, ít phải bảo dưỡng

Bê tông không dễ bị bắt lửa nhanh như gỗ hay các vật liệu khác, vì thế khi có hỏa hoạn thì công trình không bị lan tỏa nhanh và sẽ dễ khắc phục và vẫn bảo vệ được công trình của bạn.

4.Tính giú nhiệt

Bê tông là loại vật liệu giữ nhiệt, nếu sử dụng điều hòa làm mát hay quạt sưởi thì nhiệt độ trong phòng được giữ ổn định chứ không bị truyền qua môi trường bên ngoài, do đó chúng ta sẽ tiết kiệm được năng lượng.

Bê tông Hà Nội chuyên cung cấp bê tông tươi uy tín – chất lượng cho tất cả các loại công trình.

link: http://betonghanoi.vn\

http://betonghanoi.vn/cach-chon-do-mac-khi-su-dung-be-tong-tuoi-cho-cong-trinh/

Tin tức khác

Bê tông cốt thép lắp ghép

BÊ TÔNG CỐT THÉP LẮP GHÉP Bê tông cốt thép được cấu tạo từ 2 loại vật liệu là bê tông và thép. Nó được sử dụng rộng rãi ở tất cả các công trình hiện nay. Bê tông cốt thép lắp ghép: chế tạo từng cấu kiện (móng, cột, dầm, sàn,…) tại nhà máy. […]

Quy trình bảo dưỡng bê tông tươi

QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG BÊ TÔNG TƯƠI Hiện nay, trong thi công công trình, người ta đã bắt đầu sử dụng bê tông tươi khá nhiều cho thi công. So với các năm trước thì số lượng bê tông tươi (bê tông thương phẩm) được sử dụng gấp đôi vì những ưu điểm của nó. […]